Bản tin ArtGlass Lighting - tháng 7 năm 2018

Bản tin ArtGlass Lighting - tháng 7 năm 2018


 
newsletter july 2018


- Bản tin ngắn tháng 7 năm 2018 của Artglass Lighting với nội dung chính gồm: giới thiệu mẫu đèn pha lê PAPILLON của bộ Art of Nature Collectionđèn pha lê LUMINIS từ bộ Paticles Collection,  mẫu đèn chùm đồng CAST FITTINGS cùng với bản tin ngắn về khai trương cửa hàng ARTGLASS tại MYANMAR.
 
đèn chùm luminis

  
- Bằng con mắt quan sát thiên tài của các nhà thiệt kế, đã phát hiện ra nguồn cảm hứng vô tận cho những mẫu thiết kế đèn pha lê LUMINIS. Và ánh sáng màn đêm của đại dương là một bằng chứng cho thấy sự tinh tế của thiên nhiên, đặc biệt là vẻ đẹp từ những sinh vật phát sáng dưới mặt nước biển trong đêm.

- Mẫu đèn pha lê đầy sáng tạo này được kết hợp từ đèn led và pha lê cách điệu từ những con sứa biển được thả từ trên xuống.
Với đèn pha lê LUMINIS không chỉ thêm nét đẹp hiện đại, sang trọng, tinh tế cho nội thất của bạn mà con mang đầy nét nghệ thuật giúp ta bắt trọn vẻ đẹp lấp lánh của thiên nhiên, đại dương tuyệt vời.
 
đèn chùm luminis

Đèn chùm LUMINIS
 
đèn chùm papillon
 

- Mẫu đèn pha lê PAPILLON này được lấy cảm hứng từ thiên nhiên một đàn bướm bay quanh thác nước đang chảy. Cấu trúc của đèn này bao gồm một vòm kính
với chuỗi pha lê trang trí và bướm thủy tinh cùng đèn led.

Với đèn pha lê PAPILLON mang ánh sáng quý phái, diệu dàng và hài hoà hơn trong không gian sống của bạn.
 
đèn pha lê PAPILLON

Đèn pha lê PAPILLON
 
  
đèn chùm đồng


- Giới thiệu mẫu đèn chùm đồng CAST FITTINGS được kết hợp từ pha lê và đồng vừa truyền thống và hiện địa. Mẫu đèn pha lê cao cấp này phù hợp với hầu hết các mẫu biệt thự cao cấp sang trọng, lâu đài hoàng gia hoặc nhà thờ trang nghiêm.
 
đèn chùm đồng

Đèn chùm đồng CAST FITTINGS.
 
Sự kiện vô cùng đặc biệt với các khách hàng cũng như đối tác thân thiết của ARTGLASS đó là khai trương của hàng đèn pha lê tại MYANMAR

ARTGLASS đã hoạt động trong thị trường Burmese từ năm 2014. Sau gần một năm chuẩn bị, Artglass đã mở phòng trưng bày đầu tiên nằm ở Yangon. Artglass sẽ mở rộng thị trường xa hơn nữa với những sản phẩm đèn chùm pha lê cao cấp trong tương lai.
 
đèn chùm pha lê myanmar

Xêm thêm các bản tin sau: 
BẢN TIN ARTGLASS LIGHTING - THÁNG 6 NĂM 2018
BẢN TIN ARTGLASS LIGHTING - THÁNG 5 NĂM 2018
BẢN TIN ARTGLASS LIGHTING - THÁNG 4 NĂM 2018
✅ Chất lượng Đạt chuẩn Châu Âu về dòng hàng cao cấp, thiết kế tinh tế bởi các chuyên gia am tường kỹ thuật
✅ Giá cả Phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu
✅ Vận chuyển Miễn phí trong nội thành phố Hồ Chí Minh, cam kết đúng mẫu mã, giấy tờ hàng hóa xuất xứ sản phẩm
✅ Khuyến mại Tư vấn miễn phí, bảo hành đến 5 năm tùy mặt hàng sản phẩm

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn hỏi về thời gian giao hàng là bao lâu ?

Chào bạn hiện nay theo tùy theo mức độ xa gần của địa chỉ bạn cung cấp thì mức độ giao hàng cũng khác nhau, nhanh nhất là vài giờ hoặc có thể là vài ngày nếu xa hơn. Đặt biệt ở khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ trong ngày bạn đặt hàng.

Cho tôi hỏi hiện nay đang có chương trình nào khuyến mãi hiện tại không ?

Chào bạn tất cả các chương trình khuyến mãi đang cập nhật trên website và fanpage của chúng tôi tại Đèn Pha Lê, ngoài ra còn có chương trình giảm giá 10% cho khách hàng đặt mua online.

Địa chỉ hệ thống của cửa hàng bạn ở đâu vậy ?

Hiện tại chúng tôi có 1 cửa hàng trên hệ thống, địa chỉ cửa hàng nằm ở Trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Chi tiết hơn bạn có thể vào website và vào phần trang liên hệ.
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi
hàng tháng từ Đèn Pha Lê Tiệp Khắc?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây