Bản tin ArtGlass Lighting - tháng 5 năm 2018

Bản tin ArtGlass Lighting - tháng 5 năm 2018


- Bản tin ngắn tháng 5 năm 2018 của Artglass Lighting với nội dung chính gồm: giới thiệu sơ lược về các mẫu như đèn pha lê hoa tuyết - Snowflower, đèn chùm Manhattan và các mẫu đèn đặc trưng của nước Anh.
 
2019 11 09 150326


- Đầu tiên là bản tin giới thiệu mẫu đèn Snowflower - đèn chùm hoa tuyết của bộ sưu tập Art of Nature. Mẫu đèn chùm pha lê đại diện cho sự tinh khiết và sức sống mới, tồn tại vĩnh cữu. Nguồn cảm hứng cho mẫu thiết kế này từ một bông hoa cuối mùa đông bắt đầu cho mùa xuân mới. Đèn Snowflower - đèn pha lê hoa tuyết được cách điệu thành cánh hoa thủy tinh chồng lên nhau và ở trung tâm có những sợi pha lê và đặt bóng đèn đại diện cho trái tim của hoa.
 
đèn pha lê hoa tuyết
 
2019 11 09 150113

- Với mẫu đèn chùm Manhattan từ bộ sưu tập Particles Manhattan là một mẫu đèn chùm thả đặc biệt như mô hình thành phố Manhattan thu nhỏ, với những tòa nhà chọc trời hiện đại. Được kết hợp từ hai chất liệu chính là thủy tinh và kim loại đặc trưng kỷ thuất xây dựng của thời kỳ hiện đại. Mẫu đèn như hình tam giác đầy sáng tạo và giá trị nghệ thuật đầy sang trọng và hấp dẫn.
 
2019 11 09 150133
 
2019 11 09 150153

- Ở Anh, có ngôi nhà được trang trí với mẫu đèn chùm pha lê đặt ở cầu thang có chiều cao là 6 mét. Với những viên pha lê có khung to phần trên và nhỏ dần xuống dưới cùng nhin như thác nước đang tràn xuống với ánh sáng lấp lánh.
 
2019 11 09 150206

Ngoài ra, còn có các mẫu đèn pha lê được trang trí ở các phòng khác nhau và đồng bộ với phong cách tinh tế của toàn bộ dinh thự.

- Bộ sưu tập nội thất VIENNA: mẫu đèn chùm đẹp từ bộ sưu tập nội thất với ánh sáng pha lê thiết kế truyền thống cùng màu sáng tươi sáng hiện đại được kết hợp hoàn hảo từ thủy tinh và kim loại.
 
2019 11 09 150253
✅ Chất lượng Đạt chuẩn Châu Âu về dòng hàng cao cấp, thiết kế tinh tế bởi các chuyên gia am tường kỹ thuật
✅ Giá cả Phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu
✅ Vận chuyển Miễn phí trong nội thành phố Hồ Chí Minh, cam kết đúng mẫu mã, giấy tờ hàng hóa xuất xứ sản phẩm
✅ Khuyến mại Tư vấn miễn phí, bảo hành đến 5 năm tùy mặt hàng sản phẩm

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn hỏi về thời gian giao hàng là bao lâu ?

Chào bạn hiện nay theo tùy theo mức độ xa gần của địa chỉ bạn cung cấp thì mức độ giao hàng cũng khác nhau, nhanh nhất là vài giờ hoặc có thể là vài ngày nếu xa hơn. Đặt biệt ở khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ trong ngày bạn đặt hàng.

Cho tôi hỏi hiện nay đang có chương trình nào khuyến mãi hiện tại không ?

Chào bạn tất cả các chương trình khuyến mãi đang cập nhật trên website và fanpage của chúng tôi tại Đèn Pha Lê, ngoài ra còn có chương trình giảm giá 10% cho khách hàng đặt mua online.

Địa chỉ hệ thống của cửa hàng bạn ở đâu vậy ?

Hiện tại chúng tôi có 1 cửa hàng trên hệ thống, địa chỉ cửa hàng nằm ở Trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Chi tiết hơn bạn có thể vào website và vào phần trang liên hệ.
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi
hàng tháng từ Đèn Pha Lê Tiệp Khắc?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây