Nghệ thuật phối hợp đèn thả phòng khách cho căn hộ chung cư

Sử dụng hài hòa và hợp lý các loại đèn thả phòng khách cho chung cư sẽ mang đến nét thẩm mỹ riêng và thiết kế được nguồn sáng quan trọng, tạo ấn tượng cho căn phòng.

1706 Đèn thả phòng khách


Cách phối hợp đèn thả trần có vai trò rất quan trọng đối với không gian thiếu yếu tố ngoại cảnh như chung cư. Ánh sáng của những chiếc đèn thả trần chính là yếu tố đầu tiên thu hút ánh mắt của những vị khách đến thăm nhà. Việc thiết kế lắp đặt, bố trí đèn thả trang trí không chỉ đơn thuần là cung cấp ánh sáng cho căn phòng mà còn toát lên đẳng cấp riêng cho không gian căn hộ chung cư của bạn.

MARIA TEREZIA 45


Yếu tố cần quan tâm khi lắp đặt đèn thả trần là lựa chọn loại đèn phù hợp với không gian căn hộ. Cổ điển hay hiện đại, hiện nay có rất nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một chiếc đèn thả với thiết kế từ pha lê với kiểu dáng cách điệu từ đèn chùm sẽ mang lại một nét đẹp độc đáo và sang trọng cho căn hộ chung cư của bạn.

Bạn cũng không nên quên việc bố trí lắp đặt đèn thả sao cho cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng, sẽ tuyệt với hơn nếu có thể kết hợp được với ánh sáng thiên nhiên.

CORINA III


Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến kích thước của đèn thả trần sao cho hài hòa với không gia căn hộ. Nếu trần nhà cao hơn 3m thì nên sử dụng đèn có chiều dài bằng 1/4 trần nhà, nếu dưới 3m thì nên dùng đèn có chiều dài bằng 1/5 trần nhà.

Để áp dụng nghệ thuật phối đèn thả phòng khách cho căn hộ chung cư sao cho vừa hài hòa về thẩm mỹ vừa đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho không gian là một việc không dễ dàng. Bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và theo sự tư vấn của các công ty uy tín, có kinh nghiệm trên thị trường đèn trang trí để mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho không gian sinh hoạt gia đình.
 

CÔNG TY TNHH ĐÈN PHA LÊ TIỆP KHẮC
Showrooom: 619 - 621 đường 3/2, P.08, Q.10, HCM
Tel: (08) 38 533 033
Email: denphaletiepkhac@yahoo.com.vn
Hotline: 0918 29 56 29 - 0946 475 485

Tác giả bài viết: Đèn Pha Lê Tiệp Khắc

Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi
hàng tháng từ Đèn Pha Lê Tiệp Khắc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây