Không gian mang phong cách hoàn hảo với đèn trang trí phòng ăn đẹp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho việc chỉnh sửa lại không gian phòng ăn của gia đình và đang tìm kiếm những chiếc đèn trang trí phòng ăn hoàn hảo để phối hợp với thiết kế nội thất của ngôi nhà, hiện nay có rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

2702 Den trang tri phong an (1)


Đèn chùm pha lê mang lại sự tinh tế cho không gian phòng ăn của gia đình khi tạo ra điểm nhấn ánh sáng tại trung tâm căn phòng. Đèn chùm thường được dùng cho phòng ăn truyền thống. Tuy nhiên hiện nay đèn chùm có nhiều thiết kế đa dạng hơn, mang lại nhiều sự lựa chọn linh hoạt hơn phù hợp với bất kỳ không gian thiết kế nào, từ hiện đại đến truyền thống.

2702 Den trang tri phong an (2)


Đèn ốp trần rất lý tưởng cho phòng ăn với không gian hạn chế, có tính năng làm đèn trang trí phòng ăn như đèn chùm truyền thống nhưng mang một thiết kế nhỏ gọn hơn.

2702 Den trang tri phong an (4)


Đèn thả là một lựa chọn dùng để trang trí phòng ăn đa năng, thích nghi với bất kỳ không gian nào. Để làm nổi bật không gian nội thất hiện đại màu đen hoặc trắng, đèn thả với chụp đèn trơn màu là sự lựa chọn hoàn hảo giúp tăng độ tương phản.

2702 Den trang tri phong an (3)


Tùy từng không gian và phong cách thiết kế nội thất mà bạn có sự lựa chọn đèn trang trí phòng ăn phù hợp. Phòng ăn đẹp sẽ cho bạn những bữa ăn ngon, từ đó cho bạn giấc ngủ ngon giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.
 

CÔNG TY TNHH ĐÈN PHA LÊ TIỆP KHẮC
Showroom: 619 - 621 đường 3/2, P.08, Q.10, HCM
Tel: (028) 38 533 033
Email: denphaletiepkhac@yahoo.com.vn
Hotline: 0918295629 - 0946 475 485

Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi
hàng tháng từ Đèn Pha Lê Tiệp Khắc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây