Điều cần biết về đèn tường trang trí pha lê

Hiện nay phong cách đơn giản và hiện đại đang được nhiều người ưa chuộng, ngay cả trong việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Đèn pha lê phong cách châu Âu được nhiều người quan tâm và chọn lựa hơn. Những bộ đèn pha lê lấp lánh mang đến sự sang trọng và quý phái. Không gian được chiếu sáng bằng các loại đèn tường trang trí sẽ đem đến cảm giác thư giãn, ấm cúng, lãng mạn và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

1710 Den tuong trang trí (1)


Đèn tường pha lê thường được dùng cho hành lang, lối đi, cửa và vài không gian hẹp khác. Sau đó, càng nhiều người có hứng thú với đèn pha lê, thích một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp, công dụng trang trí được chú trọng hơn chức năng chiếu sáng thông thường của các loại đèn.

Cách lắp đặt đèn tường trang trí pha lê?

Đèn tường trang trí có thể mang đến cho cuộc sống gia đình sự ấm áp và lãng mạn hơn. Tuy nhiên, chúng ta thường nghĩ rằng vẻ đẹp của chúng có một mối quan hệ khăng khít với vị trí lắp đặt. Vì vậy, làm thế nào để thể hiện được sự quyến rũ lung linh của đèn tường?

1710 Den tuong trang trí (2)


Điều đầu tiên và cần thiết nhất chính là quyết định vị trí lắp đặt đèn. Độ cao lắp đặt đèn nên qua khỏi tầm mắt người nhìn, khoảng 1,8m. Sau đó, chúng ta có thể lắp đặt đuôi đèn vào vị trí đã được quyết định. Bạn có thể đánh dấu trên tường rồi cố định đuôi đèn bằng đinh. Cuối cùng, bạn cần phải kết nối dây điện và mọi thứ hoàn tất. Trong quá trình lắp đặt nên chú ý để không chạm vào vị trí của dây.

1710 Den tuong trang trí (3)


(Nguồn: savelights.com | Dịch: Đèn Pha Lê Tiệp Khắc)


CÔNG TY TNHH ĐÈN PHA LÊ TIỆP KHẮC
Showroom: 619 - 621 đường 3/2, P.08, Q.10, HCM
Tel: (028) 38 533 033
Email: denphaletiepkhac@yahoo.com.vn
Hotline: 0918295629 - 0946 475 485

Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi
hàng tháng từ Đèn Pha Lê Tiệp Khắc?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây