Câu hỏi thường gặp

① Công ty Đèn Pha Lê Tiệp Khắc kinh doanh sản phẩm có nguồn gốc từ đâu?


Kính chào Quý Khách Hàng, 

Công ty TNHH Đèn Pha Lê Tiệp Khắc là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm đèn trang trí và nội thất pha lê chất lượng được nhập khẩu nguyên kiện từ Châu Âu. Đặc biệt, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối chính thức dòng đèn pha lê từ thương hiệu ArtGlass Lighting - Bohemia - Tiệp tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, khi mua sản phẩm từ Đèn Pha Lê Tiệp Khắc, quý khách hàng không chỉ nhận được các chính sách bảo hành - bảo trì - bảo dưỡng từ công ty mà còn nhận được sự đảm bảo cùng những chính sách bảo hành từ hãng ArtGlass Lighting. 
 

Thông tin liên hệ trên trang ArtGlass: https://www.artglass.cz/kontakt/
Thông tin liên hệ trên trang ArtGlass Lighting: https://www.artglass.cz/kontakt/


Quý khách có thể truy cập trang liên hệ của hãng ArtGlass để xem thêm những thông tin chi tiết về đối tác << Nhấp Để Xem >>>. Các thông tin của công ty Đèn Pha Lê Tiệp Khắc được công bố cụ thể trên website của ArtGlass, vì vậy chỉ cần đến đúng địa chỉ, quý khách mua được những cây đèn chất lượng được bảo chứng từ thương hiệu đèn hàng đầu Châu Âu. 

🗺 Văn phòng - Showroom: 619 - 621, Đường 3/2, P8, Q.10, TP.HCM
🖥
 Website: denphaletiepkhac.com.vn
 Hotline: 0918.29.56.29 hoặc 0946.475.485

 

② Đèn Pha Lê Tiệp Khắc đã hoạt động bao lâu và với những hoạt động gì?


Thương hiệu Đèn Pha Lê Tiệp Khắc xuất hiện trên thị trường vào cuối năm 2016, khởi đầu với showroom tại đường Tô Hiến Thành – Hồ Chí Minh. Đây là con đường chuyên kinh doanh các loại đèn trang trí. Tuy nhiên, để tạo ra không gian trưng bày hàng trăm sản phẩm và đón lượng khách lớn hơn, chúng tôi đã quyết định dời showroom Đèn Pha Lê Tiệp Khắc qua trục đường 3/2, và hiện tọa lạc tại địa chỉ: 619-621 Đường 3-2, Phường 8, Quận 10, HCM – Trục lộ quan trọng và rất dễ dàng di chuyển.
 
sr4 1
Hình ảnh tầng trệt của showroom Đèn Pha Lê Tiệp Khắc

Với không gian trưng bày có sức chứa lớn hơn, Đèn Pha Lê Tiệp Khắc luôn không ngừng trao đổi với hãng sản xuất và lựa chọn những mẫu đèn đẹp tinh tế với chất lượng chuẩn Châu Âu và đặc biệt là thích hợp với nhu cầu trang trí biệt thư, căn hộ cao cấp của quý khách hàng. Bên cạnh đó, với những công trình yêu cầu thiết kế đèn đặc biệt và độc nhất, Đèn Pha Lê Tiệp Khắc kết hợp với các nhà thiết kế hàng đầu ArtGlass sẵn sàng tư vấn và thiết kế đèn theo yêu cầu. 

[Hình Ảnh]

Hằng năm, Đèn Pha Lê Tiệp Khắc cũng tham gia những sự kiện giúp quảng bá thương hiệu Việt và giới thiệu sản phẩm đến nhiều người tiêu dùng hơn. Cụ thể chúng tôi thường trở thành đơn vị đồng tài trợ của Vietbuild - triển lãm truyền thống của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất. 
 
Artboard 1
Một số hình ảnh tại triển lãm Vietbuild

 

③ Đèn Châu Âu có đặc điểm hay tiểu chuẩn gì khiến giá cao như vậy?


Quý Khách Hàng thân mến, 
 
Đèn Pha Lê Tiệp Khắc xin khẳng định giá của những tuyệt tác đèn trang trí Châu Âu không mắc. Vì sao chúng tôi tự tin khẳng định như thế? Bởi lẽ các nhà sản xuất Châu Âu, cụ thể là ArtGlass Lighting luôn thiết kế và sản xuất đèn theo tiêu chí chất lượng tồn tại vượt thời gian. Không chỉ chạy theo số lượng mẫu mã và hình thức bên ngoài, các sản phẩm từ Châu Âu cần được nghiên cứu và đầu tư sản xuất theo tiểu chuẩn chất lượng hoàn mỹ, độ an toàn cao và tập trung vào sức khỏe người dùng. Thế nên, khi sở hữu một cây đèn của ArtGlass, quý khách sẽ có được một tuyệt tác hội tụ đủ 3 yếu tố: Kỹ Thuật - Mỹ Thuật - Nghệ Thuật. 

💎 Với Hạt Pha Lê, hãng bảo hành vĩnh viễn về chất lượng: Không mờ - Không đục - Không xuống màu theo thời gian.
⚜️ Với những mẫu đèn chùm đồng, ArtGlass đã sử dụng đồng nguyên khối để tạo nên những sản phẩm đèn sang trọng và bền vững cùng công trình. Do vậy, sau 3 - 5 năm sử dụng, quý khách có thể đánh bóng lại sản phần kim loại đồng để giữ nguyên vẻ đẹp sáng ánh của đèn. 

 

④ Làm sao để nhận biết tôi mua đúng sản phẩm chính hãng?


Nhận biết thông qua Thông Tin Công Ty Phân Phối Cung Cấp: 
Tất cả thương hiệu lớn (có tên tuổi và uy tín) đều tích hợp phần thông tin về các công ty, chi nhánh và đại lý được phép phân phối sản phẩm chính hãng trên website của họ. Vì vậy, nếu đơn vị phân phối có thể cung cấp rõ ràng tên của thương hiệu, địa điểm sản xuất, nguồn gốc, giấy tờ và đường dẫn liên kết để xác minh sự đồng nhất thông tin, quý khách hàng có thể tin tưởng. Hơn thế nữa, với những đơn vị phân phối chính thức như Đèn Pha Lê Tiệp Khắc, hãng ArtGlass luôn có những trao đổi, liên kết mật thiết và sự hỗ trợ tức thời để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của quý khách hàng. 

Cụ thể, Đèn Pha Lê Tiệp Khắc có thể cung cấp cho quý khách hàng những thông tin sau: 
✅ Nhà máy sản xuất được công bố cụ thể về địa điểm (sản xuất tại Tiệp Khắc, Châu Âu)  << Nhấp Để Xem Thêm >>
✅ Nhà máy có những giấy tờ đăng ký hợp lệ theo quy định nghiêm ngặt của Tiệp Khắc, xứ sở của pha lê
✅ Nhà phân phối Đèn Pha Lê Tiệp Khắc có thể cung cấp CO và Parking list để chứng minh nguồn gốc xuất xứ
✅ Các thông tin công bố từ nhà phân phối rõ ràng, liền mạch và có tính thống nhất với hãng. << Nhấp Để Xem Thêm >>

 

⑤ Vì sao thời gian đặt hàng đèn Châu Âu lại lâu hơn?


Thời gian đặt hàng từ Châu Âu trung bình là 3 tháng kể từ lúc quý khách hoàn tất đặt cọc. Vì với các sản phẩm cao cấp, hãng không trữ hàng sẵn trong kho mà sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, hãng sẽ tư vấn, thiết kế hoặc tùy chỉnh một số phần trong cấu trúc đèn để phù hợp với không gian trưng bày riêng. Thế nên tổng thời gian sản xuất và vận chuyển tuyệt phẩm dành riêng cho quý khách từ Tiệp Khắc về đến Việt Nam chỉ trong 3 tháng là một nỗ lực của hãng cũng như công ty phân phối chúng tôi. 
 

⑥ Quyền lợi khi mua hàng chính hãng từ Đèn Pha Lê Tiệp Khắc?


Chính sách vận chuyển và lắp đặt: 
Đèn Pha Lê Tiệp Khắc xin thông tin đến Quý Khách Hàng thời gian lắp đặt như sau: 
🏙 Đối với khu vực Nội Thành - TP.HCM: chúng tôi lắp đặt MIỄN PHÍ với thời gian trung bình từ 3 - 5 ngày. (Nếu cần sớm hơn thời gian dự kiến, vui lòng trao đổi trực tiếp với nhân viên phụ trách đơn hàng). 
🏔 Đối với khu vực Ngoại Thành và Các Tỉnh Lân Cận: chúng tôi sẽ lắp đặt trong vòng từ 3 - 7 ngày. Với những đơn hàng tỉnh đạt từ 300 triệu trở lên, chúng tôi MIỄN PHÍ vận chuyển và lắp đặt.
Chính sách vận chuyển và lắp đặt: 
Tất cả sản phẩm đèn từ thương hiệu ArtGlass đều được bảo hành kỹ thuật ít nhất 1 năm. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên của Đèn Pha Lê Tiệp Khắc luôn đồng hành cùng trải nghiệm của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng đèn với các dịch vụ: Vệ Sinh Đèn - Bảo Dưỡng - Bảo Trì. 

💎 Với Hạt Pha Lê, hãng bảo hành vĩnh viễn về chất lượng: Không mờ - Không đục - Không xuống màu theo thời gian. Trường hợp hạt pha lê Tiệp bị mờ vì lâu ngày không được vệ sinh, quý khách chỉ cần liên hệ Đèn Pha Lê Tiệp Khắc, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo từ hãng sẽ giúp chiếc đèn của quý khách phục hồi vè đẹp như ban đầu  (*) Không bảo hành với các trường hợp mẽ vỡ do lực tác động từ bên ngoài

🏢 Đặc biệt, với các dự án công trình đòi hỏi chủ đầu tư có cam kết về chất lượng nội thất với khách hàng lâu hơn, Đèn Pha Lê Tiệp Khắc sẵn sàng hỗ trợ những chính sách bảo hành riêng. Vui lòng liên hệ tư vấn viên để biết thêm thông tin chi tiết.

 

⑦ Làm thế nào phân biệt giữa đèn pha lê cao cấp và đèn kém chất lượng? 


A. Nhận biết thông qua Chất Lượng Pha Lê: 
Một trong những điểm quan trọng cần kiểm tra khi trải nghiệm sản phẩm thực tế là chất lượng hạt pha lê. Vì vậy, Đèn Pha Lê Tiệp Khắc xin chia sẻ bí quyết kiểm tra hạt pha lê chất lượng: 

Pha lê Tiệp được tạo ra từ những núi đá thạch anh, món quà vô giá mà mẹ Thiên Nhiên đã bạn tặng cho vùng đất Bohemia - Tiệp Khắc. Người ta vẫn thường ví pha lê Tiệp như những viên kim cương nhân tạo tuyệt hảo. Bởi lẽ ngoài tính dễ vỡ trái ngược với kim cương, pha lê Tiệp sở hữu tất cả sự quyến rũ của một viên kim cương:

✅ Độ trong suốt và tinh khiết của pha lê Tiệp đạt đến đỉnh cao, dường như quý khách sẽ không nhìn thấy bất kỳ tì vết nào
✅ Thời gian duy trì độ sáng trong thuần khiết đối với pha lê Tiệp là vĩnh viễn
✅ Như những viên đá trong tự nhiên, pha lê cao cấp có trọng lượng lớn, cầm nặng tay
✅ Với những viên pha lê màu tự nhiên, dù quý khách sử dụng qua hàng chục năm thì màu sắc vẫn không phai đi
✅ Đèn gọng pha lê cao cấp có kiểu dáng gọng thon nhưng chắc và chịu được trọng lượng của các chi tiết trên gọng

Trong khí đó, pha lê nhân tạo kém chất lượng sẽ được tạo nên từ thủy tinh silicat kali có trộn thêm một lượng chì oxit II (PbO). Tùy vào chất lượng phối các thành phần mà pha lê nhân tạo sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau

💢 Pha lê nhân tạo chất lượng Kém: thành phần chì ít, độ sáng của hạt pha lê sẽ thấp. Dưới ánh sáng, pha lê không tạo ra ánh sáng 7 màu như cầu vồng mà sẽ ngả sang xanh lá hoặc vàng. Khi nhìn kỹ sẽ thấy nhiều được sọc chằng chịt trên hạt pha lê. 
💢 Pha lê nhân tạo chất lượng Trung Bình: thành phần chi cao hơn nên sẽ sáng hơn so với pha lê kém chất lượng, tuy nhiên khi nhìn kỹ vẫn sẽ thấy những được sọc và độ sáng trong không đạt được ở mức tinh khiết. 
💢 Đèn gọng pha lê kém chất lượng thường có kiểu dáng tay gọng to - dày vì cấu trúc pha lê không đủ chặt để chịu được trọng lượng đèn. 

B. Nhận biết thông qua Trọng Lượng Sản Phẩm: 
Đặc điểm của hầu hết đèn chùm pha lê chất lượng là trọng lượng lớn vì được làm bằng những nguyên liệu chất lượng, kim loại đúc nguyên khối. Trong khi đó, phần kim loại của các sản phẩm đèn kém chất lượng thường chỉ được phủ một lớp xi mạ nên sẽ không có sức nặng của kim loại thật. Vì vậy nếu kỹ thuật viên có thể cầm trên tay một cây đèn chùm đồng một cách nhẹ nhàng, quý khách nên kiểm tra lại về chất lượng đồng có phải được đúc nguyên khối không. 

C. Nhận biết thông qua Thông Tin Hãng và Chính Sách:
Đối với những sản phẩm đèn ArtGlass được cung cấp bởi Đèn Pha Lê Tiệp Khắc, kiện hàng đèn sẽ được mở và lắp ráp tại tư gia của quý khách. Bởi đèn được làm từ chất liệu pha lê tự nhiên và kim loại đặc biệt hoặc đồng nguyên khối nên trọng lượng của đèn khá nặng. Hơn nữa, tùy thuộc vào từng cấu trúc công trình mà các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và lắp đặt đèn theo tiêu chí đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng. 

 

⑧ Tôi có thể mua đèn bằng cách nào?


Quý khách hàng thân mến, 
Vì đèn pha lê là sản phẩm có giá trị cao và thường là điểm nhấn cho cả không gian trưng bày, nên để chọn được mẫu đèn phù hợp với nhu cầu trước hết quý khách cho thể: 

B1: Quý khách có thể chủ động xem trước các mẫu thiết kế đèn pha lê cao cấp tại website: denphaletiepkhac.com.vn. Để tải catalogues sản phẩm vui lòng nhấp << Tải Catalogue >>

B2: Đến trực tiếp cửa hàng của Đèn Pha Lê Tiệp Khắc tại 619 - 621, Đường 3/2, P8, Q.10, TP.HCM hoặc liên hệ số Hotline: 0918.29.56.29 để nhận được tư vấn cụ thể hơn từ các tư vấn viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đèn trang trí, nội thất pha lê. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật đến quý khách những chương trình khuyến mãi lớn. 

B3: Với những công trình lớn, cần lựa chọn các mẫu đèn pha lê đặc biệt, quý khách hàng có thể cung cấp hình ảnh không gian công trình thực tế hoặc file thiết kế 2D để yêu cầu đội ngũ tư vấn viên và chuyên viên thiết kế lên mẫu cụ thể dựa trên công trình thực tế của quý khách. Để có thể gửi hình ảnh cùng yêu cầu, vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0918.29.56.29 hoặc Fanpage: fb.me/denphaletiepkhac.vn

B4: Đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng Đèn Pha Lê Tiệp Khắc hoặc liên hệ nhân viên tư vấn. Nhân viên phụ trách đơn hàng sẽ gửi đến quý khách bản hợp đồng mua hàng và hướng dẫn chi tiết về cách thức thanh toán và thời gian lắp đặt.

 


Nếu Quý Khách cần giải đáp thêm những thắc mắc khác hoặc câu trả lời chi tiết hơn từ Đèn Pha Lê Tiệp Khắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau: 
☎ Hotline/Zalo: 0918.29.56.29 (Ms.Hà)
☎ Hotline/Zalo: 0946.475.485 (Mr.Văn)
🖥 Fanpage: fb.me/denphaletiepkhac.vn


Công Ty TNHH Đèn Pha Lê Tiệp Khắc - Đồng hành cùng trải nghiệm của bạn!

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay712
  • Tháng hiện tại16,843
  • Tổng lượt truy cập6,645,677
✅ Chất lượng Đạt chuẩn Châu Âu về dòng hàng cao cấp, thiết kế tinh tế bởi các chuyên gia am tường kỹ thuật
✅ Giá cả Phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu
✅ Vận chuyển Miễn phí trong nội thành phố Hồ Chí Minh, cam kết đúng mẫu mã, giấy tờ hàng hóa xuất xứ sản phẩm
✅ Khuyến mại Tư vấn miễn phí, bảo hành đến 5 năm tùy mặt hàng sản phẩm

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn hỏi về thời gian giao hàng là bao lâu ?

Chào bạn hiện nay theo tùy theo mức độ xa gần của địa chỉ bạn cung cấp thì mức độ giao hàng cũng khác nhau, nhanh nhất là vài giờ hoặc có thể là vài ngày nếu xa hơn. Đặt biệt ở khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ trong ngày bạn đặt hàng.

Cho tôi hỏi hiện nay đang có chương trình nào khuyến mãi hiện tại không ?

Chào bạn tất cả các chương trình khuyến mãi đang cập nhật trên website và fanpage của chúng tôi tại Đèn Pha Lê, ngoài ra còn có chương trình giảm giá 10% cho khách hàng đặt mua online.

Địa chỉ hệ thống của cửa hàng bạn ở đâu vậy ?

Hiện tại chúng tôi có 1 cửa hàng trên hệ thống, địa chỉ cửa hàng nằm ở Trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Chi tiết hơn bạn có thể vào website và vào phần trang liên hệ.
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi
hàng tháng từ Đèn Pha Lê Tiệp Khắc?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây