6 bước cơ bản khi vệ sinh đèn chùm trang trí pha lê

Sau một thời gian sử dụng, chiếc đèn chùm pha lê sẽ bị bám bụi, nếu không lau chùi thì sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khả năng chiếu sáng của đèn. Vì vậy, chúng ta cần vệ sinh đèn trang trí sau một thời gian sử dụng để đảm bảo được tác dụng của đèn.

1807 Đèn chùm pha lê (1)


Để vệ sinh đèn chùm trang trí, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau: 1 chiếc thang, 1 chiếc chăn dày, 2 chiếc khăn tắm, nước ấm, xà phòng, khăn lau.

Bước 1: Rút phích cắm hoặc tắt điện trong phòng. Trong khi chờ cho bóng đèn nguội, bạn hãy di chuyển tất cả những đồ nội thất và đồ dễ vỡ ra phỏi khu vực liên quan.

Bước 2: Đặt một chiếc chăn dày lên sàn dưới vị trí treo đèn, đề phòng trường hợp bóng đèn vô tình bị rơi xuống. Trước khi bạn gỡ đèn, hãy chú ý chụp một vài bức ảnh về chiếc đèn để sau khi vệ sinh sẽ dễ dàng lắp ráp hơn.

1807 Đèn chùm pha lê (2)


Bước 3: Trèo lên thang và gỡ bóng tất cả các bóng đèn ra. Đặt chúng sang một bên. Đặt hai chiếc khăn tắm ở hai nơi khác nhau: một là dành cho những miếng pha lê bẩn và một cho những miếng pha lê sạch. Bạn cũng có thể đặt trong những chiếc chậu to.

Bước 4: Cẩn thận gỡ những miếng pha lê từ chiếc đèn chùm và đặt chúng lên chiếc khăn đầu tiên. Rửa chúng với nước xà phòng, làm sạch với nước nóng và lau khô. Tiếp theo đặt chúng lên chiếc khăn thứ hai. Sau khi bạn làm xong, lắp lại vào vị trí cũ trước khi lấy những miếng tiếp theo. Lặp lại cho đến khi làm sạch được toàn bộ những miếng pha lê.

Chú ý: Những chiếc dây nhỏ nối các miếng pha lê với đèn có thể gây khó khăn cho việc tháo gỡ. Một chiếc kìm mũi kim có thể làm được việc cho bạn. Cố gắng không uốn cong và làm thẳng nếu không cần thiết vì chúng có thể bị gãy.

1807 Đèn chùm pha lê (3)

Bước 5: Làm sạch khung đèn với khăn có thấm nước xà phòng sau đó lau khô. Hãy cẩn thận không để những đường dây bị ẩm ướt. Các khung kim loại cần được làm sạch với dung dịch chuyên dụng. Hãy để cho khung khô hoàn toàn.

Bước 6: Lắp ráp một cách cẩn thận, không xoay đèn chùm quá nhiều vì bạn có thể làm nới lỏng nó.

1807 Đèn chùm pha lê (4)
 

CÔNG TY TNHH ĐÈN PHA LÊ TIỆP KHẮC
Showrooom: 619 - 621 đường 3/2, P.08, Q.10, HCM
Tel: (08) 38 533 033
Email: denphaletiepkhac@yahoo.com.vn
Hotline: 0918 29 56 29 - 0946 475 485
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây