Sử dụng đèn chùm pha lê phòng khách đúng cách

Một không gian lôi cuốn và thể hiện được đặc trưng riêng của một ngôi nhà cần phải có các yếu tố hài hòa với nhau, quan trọng nhất luôn là cách sắp xếp, bố trí các món đồ nội thất cũng như ánh sáng phù hợp. Các bộ đèn trang trí cần được sử dụng khéo léo và hợp lý để mang đến sự hoàn hảo nhất cho không gian, đặc biệt là ở không gian phòng khách.

Đèn chùm pha lê phòng khách (1)


Chúng ta có thể sử dụng cho phòng khách các loại đèn như đèn chùm pha lê, đèn thả, đèn trang trí hiện đại, đèn âm trần...

Với người yêu thích nét đẹp truyền thống thì đèn chùm pha lê phòng khách là một sự lựa chọn tuyệt vời. Loại đèn này có ánh sáng vừa phải, thiết kế sang trọng và quý phái, thể hiện địa vị giàu đó, đẳng cấp của gia đình.

Đèn chùm pha lê phòng khách (2)


Để đảm bảo được sự hài hòa và thẩm mỹ cho không gian phòng khách, khi sử dụng đèn chùm, bạn phải chắc chắn rằng đã chuẩn bị kỹ lưỡng những thông tin cần thiết, hiểu các chức năng cũng như phân loại được đèn chùm. Vì khi bộ đèn đã được treo lên thì sẽ là một phần chủ chốt của không gian. Nếu lựa chọn sai hoặc chỉ vì sự yêu thích mà chọn đèn không phù hợp thì sẽ phá hỏng toàn bộ kiến trúc nội thất của ngôi nhà.

Đèn chùm pha lê phòng khách (3)


Vì thế, khi đã quyết định chọn đèn chùm pha lê cho phòng khách thì ngay từ đầu, trong bản vẽ thiết kế nhà cũng cần tính đến việc này. Không chỉ kiến trúc của không gian nhà mà những tương quan chiều cao và cấu trúc của trần nhà, sàn nhà cũng ảnh hưởng trực tiếp đến đèn chùm trang trí.

Ngoài ra, vị trí treo đèn cần hạn chế lắp ở những vị trí mà các thành viên trong gia đình thường xuyên sinh hoạt. Tốt nhất nên treo đèn chùm tại nơi bạn và gia đình ít ngồi lâu.
 

CÔNG TY TNHH ĐÈN PHA LÊ TIỆP KHẮC
Showrooom: 619 - 621 đường 3/2, P.08, Q.10, HCM
Tel: (08) 38 533 033
Email: denphaletiepkhac@yahoo.com.vn
Hotline: 0918 29 56 29 - 0946 475 485

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây