Những lý do nên sử dụng đèn thả bàn ăn

Ánh sáng góp phần không nhỏ trong việc tạo cảm giác cho bữa ăn thêm ngon hơn. Thế nhưng không phải dùng loại đèn nào cũng có thể đem lại đúng tác dụng của nó. Đèn thả bàn ăn là loại phù hợp nhất cho không gian này. Dưới đây là các lý do đủ để thuyết phục bạn chọn ngay cho phòng ăn nhà mình một chiếc đèn thả bàn ăn tinh tế.

1508 Đèn thả bàn ăn (1)


Bạn có thể sử dụng đèn bàn hoặc những đèn nến đầy lãng mạn trên bàn ăn. Tuy nhiên rắc rối của nó là đèn sẽ có dây điện vướng mắc và chiếm diện tích, còn những cây đèn nến thì việc chẳng may hết nến giữa chừng hay ánh sáng không rõ sẽ trở thành vấn đề lớn hơn nữa.

Đèn trần tiện lợi hơn, vừa sáng lại không chiếm diện tích bàn ăn. Nhưng ánh sáng từ đèn trần lan tỏa rộng nên khiến cảm giác về không gian không tập trung và nhạt nhẽo.

Với đèn thả cho bàn ăn độ cao được thiết kế vừa phải, ánh sáng tập trung vào bàn giúp tăng vị giác vào các món ăn và không gian ấm cúng hơn.

1508 Đèn thả bàn ăn (2)


Xem thêm: 500 Mẫu Đèn Thả Bàn Ăn Pha Lê Tiệp Khắc

Đèn thả bàn ăn là một thiết bị chiếu sáng đầy lãng mạn. Bên cạnh công dụng chiếu sáng thì với đa dạng các mẫu đèn thả bàn ăn, không gian phòng ăn sẽ thêm đẹp hơn, tăng cảm giác ngon miệng cho bữa cơm gia đình.

Chỉ cần một chút tinh tế trong việc trang trí không gian, các thành viên trong gia đình sẽ luôn có một không gia ăn uống quây quần vui tươi và ấm cúng.

1508 Đèn thả bàn ăn (3)

CÔNG TY TNHH ĐÈN PHA LÊ TIỆP KHẮC
Showrooom: 619 - 621 đường 3/2, P.08, Q.10, HCM
Tel: (08) 38 533 033
Email: denphaletiepkhac@yahoo.com.vn
Hotline: 0918 29 56 29 - 0946 475 485
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây