Một số điểm nổi bật của đèn tường trang trí phòng khách

Hệ thống ánh sáng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng để tạo nên sự hoàn hảo cho không gian sống. Khi thiết kế hệ thống đèn trang trí cho nội thất thì đa số các gia đình đều chỉ để ý đến việc lựa chọn những sản phẩm đèn chiếu sáng chính như đèn chùm kích thước lớn, đèn ốp trần, đèn gọng… mà quên đi việc lựa chọn những loại đèn chiếu sáng phụ khác để đảm bảo đủ ánh sáng cần thiết và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đèn tường trang trí là một trong những loại đèn không thể bỏ qua nếu bạn muốn có một không gian sống hoàn hảo.

2402 Den tuong trang tri (1)


Đèn tường trang trí tạo điểm nhấn cho phòng khách

Những chiếc đèn tường trang trí tuy không có quá nhiều tác dụng trong việc chiếu sáng nhưng nó là yếu tố để tạo sự nổi bật và những điểm nhấn cần thiết cho căn phòng. Kết hợp đèn tường với các loại đèn chiếu sáng chính như đèn chùm pha lê sẽ tạo nên một không gian phòng khách hài hòa ánh sáng và ấn tượng.

Đèn tường trang trí bổ sung ánh sáng cho những góc khuất

Không chỉ trang trí cho không gian sống mà ánh sáng của các loại đèn tường này sẽ bù lại những khoảng tối và những khoảng ánh sáng yếu trong phòng mà các loại đèn chiếu sáng chính không chiếu tới được. Đây là một trong những tác dụng lớn trong việc tô điểm thêm những phần ánh sáng thiếu sót trong từng góc khuất của căn phòng.

Nổi bật hoa văn trên tường với đèn tường trang trí

Đèn tường trang trí giúp từng chi tiết trong phòng khách nhà bạn nổi bật hơn bao giờ hết. Ánh sáng đèn lướt nhẹ trên những hoa văn độc đáo sẽ là một sự đột phá trong không gian. Cùng với sự kết hợp hài hòa giữa các sản phẩm đèn và đồ nội thất trong phòng khách tạo nên một sự thống nhất cần thiết cho ngôi nhà.

2402 Den tuong trang tri (2)

CÔNG TY TNHH ĐÈN PHA LÊ TIỆP KHẮC
Showroom: 619 - 621 đường 3/2, P.08, Q.10, HCM
Tel: (028) 38 533 033
Email: denphaletiepkhac@yahoo.com.vn
Hotline: 0918295629 - 0946 475 485
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây