Đèn trang trí phòng ngủ mang lại sự hài hòa và không gian thư giãn cho gia đình

Ở bất kì không gian nào thì lắp đặt hệ thống chiếu sáng cũng vô cùng quan trọng. Phòng ngủ không ngoại lệ. Và sử dụng đèn trang trí phòng ngủ như thế nào để mang lại một giấc ngủ ngon nhất để bắt đầu một ngày mới với tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng?

2003 Den trang tri phong ngu (1)


Lựa chọn loại đèn trang trí phòng ngủ phù hợp với đồ nội thất

Căn phòng sẽ trở nên chật chội và rối mắt khi có quá nhiều đồ nội thất, vì vậy nên chọn đèn trang trí phòng ngủ sao cho vừa phù hợp với căn phòng vừa làm cho không gian trở nên thoáng đãng hơn. Bạn có thể sử dụng các loại đèn gọng pha lê, đèn lồng pha lê, đèn chùm nhỏ… tùy theo phong cách tổng thể chung của ngôi nhà mà quyết định dòng đèn hiện đại hay cổ điển.

Chọn đèn trang trí cho phòng ngủ cũng nên phù hợp với ý nghĩa của căn phòng, ví dụ như đèn dành cho vợ chồng mới cưới, đèn dành cho người độc thân… với mỗi chủ sở hữu nên chọn loại đèn trang trí thích hợp nhất.

2003 Den trang tri phong ngu (2)


Màu sắc, phong cách thiết kế của đèn trang trí phòng ngủ

Đối với phòng theo thiết kế hiện đại thì nên chọn loại đèn trang trí phòng ngủ màu trắng, và ngược lại thì phòng ngủ cổ điển nên chọn màu vàng sẽ thích hợp hơn. Khi có ý định lựa chọn đèn cho bất cứ không gian nào thì bạn cũng cần tinh ý một chút để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.
 

CÔNG TY TNHH ĐÈN PHA LÊ TIỆP KHẮC
Showroom: 619 - 621 đường 3/2, P.08, Q.10, HCM
Tel: (028) 38 533 033
Email: denphaletiepkhac@yahoo.com.vn
Hotline: 0918295629 - 0946 475 485

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây