Căn hộ chung cư thêm tinh tế với đèn trang trí phòng khách hiện đại

Đối với các căn hộ chung cư, phòng khách có lẽ là nơi được chủ nhà đầu tư nhất. Một phần quan trọng trong thiết kế nội thất mà không thể bỏ qua chính là bố trí, lắp đặt hệ thống ánh sáng sao cho phù hợp với tổng thể căn hộ.

1008 Đèn trang trí phòng khách hiện đại (1)]

Các loại đèn trang trí phòng khách hiện đại thường được sử dụng cho căn hộ chung cư cao cấp mang phong cách thiết kế mới, kết hợp tinh tế với các vật dụng nội thất khác tạo nên sự ấm cúng và sang trọng cho không gian. Có thể sử dụng đèn thả pha lê hay đèn tường hiện đại để tạo nên điểm nhấn cho căn phòng.

Tuy nhiên, dù là loại đèn nào, trước khi quyết định bố trí ánh sáng cho phòng khách, chủ nhà cần xem xét kỹ lưỡng không gian của mình mang xu hướng nào, không nên treo đèn hiện đại nếu phong cách kiến trúc của căn hộ là cổ điển hoặc ngược lại.

Xem thêm: Vai Trò Của Đèn Chùm Trang Trí Cho Phòng Khách Hiện Đại

Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ phụ thuộc vào kiến trúc thiết kế mà việc trang trí nội thất cũng như hệ thống ánh sáng cũng quan trọng không kém. Do đó, nên có sự quyết định và lựa chọn đúng đắn để mang lại sự hoàn hảo nhất cho không gian sinh hoạt của gia đình.

1008 Đèn trang trí phòng khách hiện đại (2)


CÔNG TY TNHH ĐÈN PHA LÊ TIỆP KHẮC
Showrooom: 619 - 621 đường 3/2, P.08, Q.10, HCM
Tel: (08) 38 533 033
Email: denphaletiepkhac@yahoo.com.vn
Hotline: 0918 29 56 29 - 0946 475 485

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây