Những lỗi cơ bản khi sử dụng đèn thả phòng khách

Đèn thả phòng khách hiện nay là thiết bị chiếu sáng được rất nhiều người ưa chuộng, chúng có thể được sử dụng cho bất cứ loại không gian kiến trúc nào từ biệt thự cho đến căn hộ, chung cư. Những chiếc đèn thả pha lê sẽ mang đến sự sinh động và ấn tượng hơn cho không gian. Thế nhưng, việc sử dụng không đúng sẽ khiến trần nhà trở nên chật chội, thiếu thẩm mỹ. Dưới đây là những lỗi cơ bản khi sử dụng đèn thả phòng khách.

Đèn thả phòng khách (1)


1. Chọn đèn thả quá nhiều màu

Rất nhiều người nghĩ rằng sử dụng đèn thả phòng khách nhiều màu sẽ mang đến sự lung linh cho không gian nhưng quan trọng bạn phải biết kết hợp và tiết chế nó. Việc lạm dụng quá nhiều màu sẽ làm căn phòng thêm rối mắt. Theo kinh nghiệm của Đèn Pha Lê Tiệp Khắc, mọi người nên chọn loại đèn thả trần có ánh sáng vàng nhạt, trắng nhẹ, trắng ấm và sau đó kết hợp với đèn ốp trần sẽ mang đến sự sang trọng và tinh tế cho không gian.

GOLDIE VI Light Patina


2. Bố trí đèn led không phù hợp

Như đã nói ở trên để cho bộ đèn thả trang trí phát huy tác dụng chúng ta nên kết hợp cùng với đèn led. Nhưng nhiều người lại không biết nên bố trí ánh sáng đèn led như thế nào cho phù hợp. Với phòng khách chúng ta nên chọn loại đèn thả có ánh sáng màu vàng nhẹ, đèn led ánh sáng trắng và bố trí xung quanh để mang đến nguồn sáng tốt nhất.

3. Vòng chiếu sáng đèn thả trần quá lớn

Một trong những lỗi mà nhiều người hay mắc phải là chọn vòng ánh sáng của đèn thả quá lớn, không phù hợp diện tích phòng khách. Điều này vừa gây lãng phí, tốn điện lại không mang lại tính thẩm mỹ cao. Do đó, hãy dựa vào diện tích phòng khách biệt thự, căn hộ hay chung cư rộng hay hẹp để chọn vòng chiếu sáng của đèn cho phù hợp nhất.

Đèn thả phòng khách (2)


4. Điều chỉnh cường độ ánh sáng quá cao

Các sản phẩm đèn trang trí như đèn thả phòng khách sẽ có nút điều chỉnh cường độ ánh sáng để người dùng điều chỉnh phù hợp nhu cầu của mình. Nhiều người chỉnh ở mức cao nhất vì nghĩ rằng như vậy sẽ đẹp nhất nhưng thực ra không phải. Việc ánh sáng quá lớn sẽ làm không gian trong phòng trở nên ngột ngạt, chói và làm giảm tuổi thọ sản phẩm. Điều chỉnh ở mức 60 – 80% là tốt nhất.

Trên đây là những lỗi cơ bản khi sử dụng đèn trang trí cho phòng khách mà Công ty Đèn Pha Lê Tiệp Khắc muốn nhắc nhở mọi người. Chúng ta cần tránh để sử dụng sản phẩm hiệu quả và mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho không gian phòng khách.


CÔNG TY TNHH ĐÈN PHA LÊ TIỆP KHẮC
Showrooom: 619 - 621 đường 3/2, P.08, Q.10, HCM
Tel: (08) 38 533 033
Email: denphaletiepkhac@yahoo.com.vn
Hotline: 0918 29 56 29 - 0946 475 485

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây