Đèn thả phòng khách cho căn hộ chung cư

Sử dụng đèn thả phòng khách ngày càng trở nên phổ biến tại các căn hộ chung cư. Đối với những không gian thiếu đi yếu tố ngoại cảnh như chung cư, thì ánh sáng là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của căn hộ. Đèn thả trần không những là một nguồn sáng quan trọng, mà còn là một vật trang trí, một điểm nhấn cho phòng khách chung cư đẹp.

Bài viết Đèn thả phòng khách ngày 2505


Khi bước vào một căn hộ, điều đầu tiên thu hút chúng ta chính là những chùm sáng phát ra từ chiếc đèn thả trần. Vừa cung cấp ánh sáng, vừa làm nổi bật lên những vật dụng trang trí, đồ nội thất khác, toát lên vẻ đẹp của cả gian phòng. Vì thế, công dụng của chiếc đèn thả trần cho phòng khách là vô cùng quan trọng.

Màu sắc của đèn thả phòng khách rất đa dạng và phong phú, có thể tùy theo nhu cầu, sở thích của gia chủ và cả các yếu tố phong thủy mà lựa chọn. Nhưng quan trọng nhất là màu sắc phải hài hòa với nước sơn và các đồ nội thất.

GERTA dia 800


Với gia chủ là người thích những yếu tố tâm linh, thì chiếc đèn cũng có thể coi như là một vật dụng phong thủy. Nếu bạn là người mệnh Kim, bạn có thể sử dụng đèn thả trần và các vật trang trí có màu vàng, sáng, sẽ đem lại sự thoải mái, và cảm giác vượng khí như tràn ngập trong nhà.

Đối với không gian phòng khách chung cư, thì những mẫu đèn đơn giản, hiện đại vẫn là ưu tiên hàng đầu.

MEGAIRA


Kích thước của đèn thả trần phòng khách chung cư cũng rất quan trọng, một chiếc đèn ngoài màu sắc, hình dáng hài hòa, thì kích thước của nó cũng phải phù hợp với căn phòng. Khi treo đèn, người ta thường chú ý tới tỉ lệ giữa đèn và sàn nhà, đèn và trần nhà. Các tỉ lệ thường sử dụng đó là L=1/4H đối với trần nhà cao hơn 3m và L=1/5H với trần nhà tầm 3m, trong đó H là chiều cao trần nhà, L là độ dài dây treo đèn. Khách hàng có thể thêm để đưa ra tỉ lệ phù hợp nhất cho chiếc đèn thả phòng khách chung cư của mình.
 

CÔNG TY TNHH ĐÈN PHA LÊ TIỆP KHẮC
Showrooom: 619 - 621 đường 3/2, P.08, Q.10, HCM
Tel: (08) 38 533 033
Email: denphaletiepkhac@yahoo.com.vn
Hotline: 0918 29 56 29 - 0946 475 485

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây