Cách chọn đèn chùm pha lê phòng khách hợp phong thủy

Trong phong thủy, ánh sáng của đèn chùm pha lê không chỉ tượng trưng cho mặt trời mà còn có vai trò lưu thông các nguồn năng lượng khác cho ngôi nhà bạn. Việc bố trí đèn chùm pha lê phòng khách hợp lý sẽ giúp tô điểm cho ngôi nhà, đồng thời còn mang lại nguồn năng lượng dương và sự may mắn cho các thành viên trong gia đình bạn.

Đèn chùm pha lê phòng khách (1)


Mỗi loại đèn chùm sẽ có các màu sắc ánh sáng khác nhau, cho nên cần phải lắp đặt các loại đèn sao cho ánh sáng theo các màu sắc của ngũ hành cần tương sinh hài hòa với không gian ngôi nhà.

Với gia chủ mạng Hỏa sẽ hợp với ánh sáng xanh lá cây, vàng và cam, có thể chọn kiểu đèn chùm pha lê nhiều góc nhọn, hình ống, hình tháp hoặc hình chóp. Trong khi người mạng Thủy theo nguyên tắc ngũ hành sẽ thiên về ánh sáng trắng hoặc xanh biển, kiểu đèn có uốn lượn mềm mại hoặc đèn lồng pha lê (kim sinh thủy). Tuy nhiên cũng không thể áp đặt nếu gia chủ không thích, nhưng thường thì các nguyên tắc ngũ hành cũng khá phong phú nên chúng ta dễ dàng chọn lựa được phương án khác có thể tương thích với các đặc tính của gia chủ và không gian nội thất cụ thể.

Đèn chùm pha lê phòng khách (2)


Về sự nghiệp, nên chú trọng các loại đèn chùm pha lê mang ánh sáng trắng, phù hợp với phương Bắc. Còn về đường tài vận, nên dùng đèn chùm có khả năng tích tụ ánh sáng. Khu vực phía Tây Bắc trong phong thủy gọi là vùng quý nhân, dùng đèn kim loại đặc biệt là đèn đồng pha lê sẽ giúp gia chủ kích hoạt được vùng này.

Đèn chùm pha lê phòng khách (3)


Đèn chùm pha lê được treo nhiều ở phòng khách, vì phòng khách là trung tâm của ngôi nhà nên dùng đèn pha lê sẽ cho ánh sáng lan tỏa tới từng khu vực, đồng thời lan tỏa nguồn năng lượng dương cho toàn bộ không gian ngôi nhà bạn. Đèn chùm pha lê đặt ở phía Tây Nam của ngôi nhà là tốt nhất.
 

CÔNG TY TNHH ĐÈN PHA LÊ TIỆP KHẮC
Showrooom: 619 - 621 đường 3/2, P.08, Q.10, HCM
Tel: (08) 38 533 033
Email: denphaletiepkhac@yahoo.com.vn
Hotline: 0918 29 56 29 - 0946 475 485

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây