Chính sách bảo mật

  1. Trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân cho Công Ty TNHH Đèn Pha Lê Tiệp Khắc, chúng tôi chỉ sử dụng để liên hệ tư vấn và báo giá sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ và sử dụng nội bộ hoạt động công ty nhầm gửi đến bên kỷ thuật để đến lắp đặt và giao hàng hoặc tiến hành các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua hàng và gửi đến các chương trình hậu mãi.

Thông tin khách hàng được đảm bảo không gửi hoặc cung cấp cho bên thứ 3 để nhầm mục đích kinh doanh. Nhưng công nghệ kỹ thuật internet ngày càng cao nên việc bảo mật 100% thông tin là không thật sự an toàn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự trái phép thông tin quý khách.

  1. Xin phép người tiêu dùng tiến hành thu thập thông tin

Thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho công ty sẽ được xin phép rõ ràng để sử dụng nhầm mực đính tư vấn, báo giá và gửi các chương trình hậu mãi. Và những điều khoản sử dụng thông tin cá nhân khách hàng sẽ được ghi rõ trong hợp đồng kinh tế.

  1. Kiểm tra cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân

Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho công ty có quyền yêu cầu công ty thực hiện việc kiểm tra cập nhật điều chỉnh và hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

Công ty sẽ có trách nhiệm điều chỉnh và hủy bỏ thông tin cá nhân theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo thông tin cá nhân khách hàng được sử dụng đúng và không làm phiền đến khách hàng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây